Em chào bác sĩ, trước đây e từng bị viêm lô tuyến và đốt . Sau khi tái khái bác sĩ nói vết đốt đẹp và có thể thả mang thai. E thả 1 tháng thì phât hiện có thai, e đi khác thai đã vào tổ an toàn và hiện tại thai dưới 4tuần. Gần đây khi đi tiểu e thấy ta khí hư như bã đậu, vó lần lau thì thấy ra có lần không. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng như này có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Bạn đang có thai mà có huyết trắng bất thường thì nên khám để xem tính chất huyết trắng đó là gì để có hướng điều trị phù hợp. Bạn nên đăng ký khám sản phụ khoa ở các trung tâm uy tín nhé.