e chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho e hỏi e có bầu đ được 2 tháng. Vừa qua trường em có tổ chức đi du lịch, do không biết mang bầu nên em đã sử dụng thuốc say xe nước Hàn Quốc (hai lọ một lọ sử dụng lúc đi và một loại sử dụng lúc về) hiện tại em đang rất lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Xin tư vấn của bác sĩ ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Xin chào bạn, Vì không rõ loại thuốc bạn đang uống làm gì nên rất khó để bác sĩ tư vấn chính xác. Thuốc chống say tàu xe thông thường thì sẽ an toàn với thai kỳ. Bạn nên thăm khám theo lịch hẹn để phát hiện bất thường khác nhé.