Tuổi 20 Em bị chậm kinh đã 2 tháng rồi, e lo lắng thử ở mấy ngày chậm của tháng đầu có thử và vẫn 1 vạch tiếp tục thử lần 2 sau 10 ngày vẫn 1 vạch và chậm tiếp đến tháng thứ 2 em thử que lên 1 vạch rõ và 1 vạch rất mờ là làm sao ạ mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Xin chào em, Dữ kiện em đưa ra thiếu nhiều nên chưa thể kết luận được điều gì. Kinh nguyệt chậm có thể do tình trạng có thai hoặc stress cơ thể khiến rối loạn kinh nguyệt nhé. Em có thể thăm khám sản phụ khoa để được bác sĩ tư vấn tốt hơn.