em chào bs, em là nữ năm nay 26t, e và bạn trai có qh lần đầu tiên lúc đầu không sd bcs sau đó mới sd, e qh cách đây đã 2-3 tuần rồi đợt sau khi qh e cũng đã tới kì nhưng mấy hôm nay e thấy chóng mặt buồn ói lien tục, khu vực vùng kín của e xuất hiện huyết trắng vón cục và không có mùi, mong được bs hỗ trợ tư vấn và giải đáp giúp e tình trạng trên của e bị sao, và có nghi ngờ bị nhiễm hiv k ạ, em cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Nếu bạn đã có hành kinh thì khả năng có thai trong thai kì này là thấp nhé. Bạn có thể theo dõi thêm triệu chứng và tính chất kinh nguyệt. Triệu chứng nôn ói và chóng mặt có thể không liên quan tới thai kì. Về vấn đề huyết trắng thì bạn có thể theo dõi tính chất, thông thường thì sẽ giảm triệu chứng trong vòng vài tuần. Bạn nên sử dụng bao cao su để tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Triệu chứng của nhiễm HIV rất đa dạng và khoa nhận biết, thường thì sẽ phát hiện qua xét nghiệm. Trường hợp của bạn không có gì gợi ý đến nhiễm HIV.