Em là nữ 29 tuổi. Em thả bầu nửa năm chưa có bé . Bsi cho e hỏi là lạc nội mạc hoặc BT đa nang thì khi mình đi khám PK có siêu âm BT trái phải thì có phát hiện ra ko ạ. hay phải khám riêng Lạc NM với Đa Nang mới biết đc ạ. em đi khám PK bình thường có Siêu âm BT trái phải ko thấy bsi nói j nhưng sợ lâu có bé là do 2 yếu tố trên ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Khi đi khám tại phòng khám, bác sĩ sẽ hỏi bệnh sử kết hợp khám và làm 1 vài xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Về bệnh lạc nội mạc tử cung và buồng trứng đa nang sẽ cùng được khám và chẩn đoán cùng lúc được nhé.