Xin Bác Sĩ trả lời giúp tôi . Chị tôi nay 58 tuổi thời gian qua cứ bị ra kinh hoài . đi khám bs chẩn đoán ung thư tử cung giai đoạn 2 . vậy có thể điều trị hết ko . và có cử ăn các thức ăn gì . ( thịt bò có được ăn ko ?) xin Bác Sỉ trả lời giúp , tôi thành thật biết ơn ….
Trả lời:
Xin chào cô, Cô bị ung thư tử cung giai đoạn 2, cô nên nhập viện để bác sĩ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cô nhé. Không thể điều trị nội khoa và dinh dưỡng được nha cô.