Chào bác sỹ, em mang thai 21 tuần 5 ngày, đi siêu âm 4D phát hiện em bé bị thông liên thất phần cơ 2mm. Cho em hỏi tim bé bị vậy có nguy hiểm không, có phải đình chỉ thai kỳ không. Và thông liên thất vậy có tự đóng lại không. Em cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Xin chào em, Em cần phải siêu âm tim thai lại tại cơ sở chuyên sâu như Viện tim, Bv Nhi Đồng 1-2, từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác em nhé.