em Chào bác sĩ. em là nữ năm nay 26t. em vừa hút thai ngày 29/5/2023( do thai 9 tuần bị lưu), sau 2 tuần hút thai (12/6) em có qua phụ sản TW khám lại thì nạo hút của em đã thành công và sức khỏe em đã bình thường rồi. Hiện tại em đang uống tránh thai hàng ngày, sắt( bệnh viện kê sau khi hút)+ thuốc bắc. Em muốn hỏi là giờ em muốn tiêm phòng rubella, sởi, cúm cho lần mang thai đợt sau thì có tiêm luôn đc ko hay em phải để khi nào có kinh nguyệt trở lại mới tiêm dc ạ và nếu em tiêm thì đang sử dụng các thuốc như kia có ảnh hưởng gì ko? bsi tư vấn giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Xin chào bạn, Bạn có thể tiêm phòng các vaccin đó luôn được rồi ạ. Thuốc bắc thì bạn nên tham vấn với bác sĩ đông y nhé.