Bác sĩ cho em hỏi ngày hôm qua e chọc hút trứng sau khi chọc hút trứng về phòng hồi sức e có ra rất nhiều máu, e có hỏi y tá thì đc trả lời là bình thường. Từ hôm qua đến nay e vẫn ra máu ít và mỗi lần đi tiểu có ra vài ba giọt máu. Bác sĩ cho e hỏi ra máu như vậy là bình thường hay có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn, Nếu chỉ ra máu lượng ít, màu sậm, không làm bạn mệt mỏi hay chóng mặt thì yên tâm nhé.