bs ơi cháu bị trễ kinh nguyệt 5 ngày 3 hôm nay cháu bị hơi đau bụng dưới nhưng chưa có ra kinh. tháng trước cháu đến kỳ trước 2 ngày và kết thúc 4 ngày( ngắn hơn 2 ngày so với bình thường) và tình trạng đau bụng cũng không có lâu như hiện tại. cháu và chồng chỉ quan hệ 1 lần và ngày rụng trứng cuối cùng và dùng bao an toàn. bình thừơng cháu theo dõi kinh nguyệt trên app meetyou vẫn bình thường ạ. cho cháu hỏi như vậy có bình thường hay k ạ . Rất cảm ơn bs
Trả lời:
Xin chào bạn, Tình trạng kinh nguyệt có thể bị rối loạn do stress hoặc bị ảnh hưởng bởi tình trạng khác của cơ thể. Bạn có thể theo dõi thêm 1-2 tuần để xem có kinh hay không nhé. Để biết tình trạng có thai hay không, bạn nên thử que vài lần.