Dạ cho e hỏi ... E 19t ..trễ kinh hơn 1tháng rưỡi.... Đi siêu âm ko có thai nhưng có ít dịch túi cùng ... Z e có cần tiêm thuốc điều kinh ko ạ... Vs dịch túi cùng có ảnh hưởng j ko ạ ..nên như nào ..
Trả lời:
Chào em, Kinh nguyệt trễ có thể do rối loạn chức năng có thể hoặc stress. Em hãy theo dõi thêm nhé. Dịch túi cùng lượng ít là tình trạng bình thường.