HÔM QUA E VỚI BẠN TRAI CÓ QH KHÔNG AN TOÀN NHƯNG KHÔNG XUẤT - VẬY BÁC SỸ CHO E HỎI KHẢ NĂNG BẦU CÓ CAO KHÔNG Ạ NỮ-20TUỔI CHƯA GẶP TRIỆU CHỨNG CHƯA DÙNG BIỆN PHÁP
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu thực sự quan hệ mà không xuất tinh vào âm đạo thì khả năng có thai cực kỳ thấp, tuy nhiên khi quan hệ mà không xuất tinh ra thì điều đó chưa thể chắc chắn, thậm chí có thể xuất tinh mà bạn nam không biết hoặc không nói.... bạn có thể kết hợp với biện pháp khác để phòng tránh có thai ngoài ý muốn. Trân trọng