bác sĩ ơi e đang có thai được 19 tuần mà bị ho đờm. e có ra tiệm thuốc mua thuốc thì được bán cho gói thuốc exomuc 200mg. Nhưng đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng thì có thấy ghi là “không có đủ dữ liệu để sử dụng an toàn ở phụ nữ mang thai và cho con bú”. vậy bác sĩ cho e hỏi e có dùng được không ạ? e cảm ơn
Trả lời:
người ta chưa nghiên cứu trên phụ nữ có thai nên có ghi như vậy em có thể tham khảo một số thuốc thảo dược an toàn hoặc đôi khi làm mật ong chanh đào nhé