em 26 tuổi đang mang thai được 15 tuần ! em bé vẫn tốt nhưng em bị tử cung có vách ngăn 3.2mm ! lâu lâu hơi đau bụng lâm râm nhưng không ra huyết ! đi khám thai vẫn bình thường ! Dạ cho em hỏi ! tử cung em bị có vávh ngăn như vậy có ảnh hưởng gì tới thai kh ạ ! em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, bạn đừng quá lo lắng kích thước vách ngăn nhỏ và giờ đã qua 3 tháng đầu nên bạn không có gì phải lo lắng nữa nhé, có gì cần tư vấn thêm bạn vui lòng đặt app tư vấn để mình trả lời kịp thời nhé