Bác sỹ ơi vợ em có tiền sản thai lưu nên bác sỹ có kê cho vợ em hộp thuốc Aspegic để uống để phòng thai lưu. nhưng em thấy trên vỏ hộp có ghi chống chỉ định cho người có thai thì có dùng được không ạ, và bác sĩ cho em xin thông tin về loại thuốc này với ạ, vợ em đang mang thai tuần thứ 9, em cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
không sao nhé trên hướng dẫn chỉ để tham khảo, thuốc chống đông có tác dụng trong tien su thai chết lưu