Chào bác sĩ. e năm nay 21 tuổi. có quan hệ với ny nhiều lần đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp 3 lần trong 1 năm. cho e hỏi liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản ko ạ ?
Trả lời:
chào bạn, về mặt lí thuyết việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần có thể gây suy buồng trứng thứ phát, tốt nhất bạn nên lựa chọn 1 phương án tránh thai khác an toàn phù hợp có lợi cho sức khoẻ của bạn, chúc bạn ngày mới tốt lành