Em 29 tuổi. Tháng này em ra kinh rất ít. Đi khám thì DAP chỉ 24mm. Nội mạc 2.2mm . E đi khám khi đang trong kì kinh. Bsi cho e hỏi xíu là với DAP và nội mạc nhỏ như vậy thì e có thai tự nhiên được không ạ. E cảm ơn ạ .
Trả lời:
Chào bạn, Có thai tự nhiên phụ thuốc vào nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, có bệnh lý gì về phần phụ ở người nữ như u xơ, u nang…hay không ? Nếu bạn đi khám và Bác sĩ không nói gì thì bạn yên tâm là có thể có thai tự nhiên bạn nhé. Trân trọng