Dạ xin chào bác sỹ em năm nay 41 tuổi, em đang dùng thuốc diane 35 để tránh thai nhưng em có đọc được thông tin là thuốc tránh thai có thể gây tình trạng tăng huyết khối, em không biết lsf có đúng không ạ vì em đang bị giãn tĩnh mạch chân nên em rất phân vân. Xin bác sỹ giải đáp giúp em, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Suy van tĩnh mạch chi dưới tuỳ vào giai đoạn nào mới có nguy cơ có huyết khối. Thuốc tránh thai có thể là yếu tố thúc đẩy. Đăng ký khám online tại Bác sĩ Chiểu để được đánh giá và hỗ trợ. Trân trọng