em chào bác sỉ , bình thường gần đến chu kì kinh nguyệt thì 2 bên vú e đau nhức , nhưng vừa rồi e hết kinh cách đây 2 tuần rồi mà sao bây giờ e bị đau nhức vú zạ bác sỉ e bị 3 ngày nay , hồi đó giờ gần tới chu kì kinh 1 tuần e đau nhức thôi , nay e mới hết 2 tuần kinh sao bị đau nhức lại rồi cho e hỏi e bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng trên cần đi khám và siêu âm tuyến vú để đánh giá 1 cách toàn diện. Bạn có thể khám tại Bác sĩ Nội khoa hoặc khám tại Bác sĩ Chiểu. Trân trọng.