Bác sĩ cho e hỏi? vợ chồng e cưới được 1năm đến nay vẫn chưa có con. khi đi khám thì 2 vợ chồng bình thường. 1năm nay quan hệ lâu lâu xảy ra tình trạng viêm âm đạo có nước trắng đục ngứa. mà vẫn k mang thai. bác sĩ giúp vợ chồng e với ạ? e cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Cho Bác sĩ Chiểu hỏi bạn đã khám ở đâu. Không thể bình thường, quan hệ đều đặn mà không có thai được bạn. Rất vô lý. Cần tìm lí do ở bạn hoặc đối phương. Kết nối tư vấn chat tại Edoctor để Bác sĩ Chiểu hỗ trợ thêm cho bạn. Trân trọng