dạ con chào bs ạ con năm nay 23t đã có gia đình hôm trước con có quan hệ với vợ không an toàn mà vơ con lại đang tới kỳ rụng dâu con không biết như vậy có sao hay ảnh hưởng gì đến sưc khỏe không ạ . mong bs giúp con với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, vấn đề quan hệ vào ngày kinh nguyệt của chu kỳ kinh thì không ảnh hưởng gì đâu bạn nhé, chủ yếu ảnh hưởng đến tâm lý và nếu 1 trong 2 bạn có bệnh truyền nhiễm lây qua đường máu thì dễ có nguy cơ lây hơn mà thôi, nhưng là vợ chồng chung thủy thì không có gì đáng lo cả. Trân trọng!