Chào bác sĩ em sinh bé được 1 tháng thì có kinh lại sau e có uống thuốc tránh thai. Không biết uống thuốc tránh thai có gây mất kinh hay trễ kinh không ạ. Tính theo ngày có kinh thì e trễ mất 2 ngày r ạ. V/c e qh cũng xuất ngoài. Trễ nên e cũng lo ạ
Trả lời:
Chào bạn, Uống thuốc tránh thai đôi khi sẽ làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt 1 chút nhưng không đáng kể nếu sử dụng hợp lý. Trân trọng