Em nữ 18t , đã quan hệ với bạn trai và xuất ngoài nhưng hiện tại em trễ kinh 8 ngày và là ngày chu kì thứ 33 , hiện giờ em có hiện tượng ra máu như ảnh , không biết đây là máu báo thai hay kinh nguyệt , e đã thử từ khi em trễ kinh 5 ngày đến nay là 4 5 que đều hiện 1 vạch đậm , vậy cho e hỏi là em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn lo lắng ngày thứ 7 có thể test lại hoặc xét nghiệm máu beta HcG để xác chẩn có thai không nhé. Trân trọng