tôi là nữ 20 tuổi, bình thường kì kinh nguyệt của tôi kéo dài khoảng 35-40 ngày Tuy nhiên có một lần khi tới kì kinh nguyệt, thay vì ra máu như bình thường thì cơ thể tôi lại xuất hiện hiện tượng máu màu nâu (rất giống với máu khi sắp hết kì kinh nguyệt của tôi). Hiện tượng này kéo dài tầm 3 ngày và kết thúc. Sau tháng đó, tôi vẫn có kinh nguyệt bình thường. Nhưng đến tháng gần đây hiện tượng đó lại xảy ra. Hy vọng bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi, vấn đề này là gì? Tôi xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn theo dõi thêm, nếu có triệu chứng gì bất thường, cảm thấy khó chịu. Cần đi khám Bác sĩ Sản phụ khoa để đánh giá trực tiếp và hỗ trợ cho bạn nhé. Trân trọng