Xin chào bác sĩ Hiện tại em đang 28 tuổi, 1 tuần qua có bị dị ứng nổi mề đay. Khám bệnh được kê thuốc và tiêm truyền trong vòng 3 ngày . Em xin hỏi bác sĩ giờ em muốn mang thai tự nhiên thì sau khi uống thuốc này bao lâu mới nên thả để không ảnh hưởng đến quá trình mang thai. Em cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc trên có ảnh hưởng tới mang thai, ảnh hưởng tới thai nhi. Cần thăm khám thêm tại Bác sĩ Sản phụ khoa để được hỗ trợ. Đăng ký khám tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá và điều trị. Trân trọng.