em chào bác sĩ ạ. em là nữ, 20t. em có quan hệ vào ngày thứ 4 hành kinh. và sau đó em có uống thuốc ttkc postinor 1 sau 7 tiếng. đến hôm nay là ngày thứ 5 sau khi uống thuốc em thấy có hiện tượng hành kinh. thì em có khả năng mang thai không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Sau khi quan hệ, bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 tiếng thì khả năng có thai là không có. Trân trọng