Xin chào bác sĩ Em năm nay 20t, vừa phá thai 4 tuần bằng pp hút thai chân không được 4 tháng thì bây giờ e test que thử lại có e bé ạ. E vẫn k có ý định giữ bé, nên đã mua thuốc phá thai và tự uống ( gồm 1v mifestad 200 và 2v misoprotol 200) sau khi uống hết liều thì e k thấy xuất huyết âm đạo nhiều như đã tìm hiểu mà chỉ ra máu nhàn nhạt thôi ạ.(nhưng sau khi uống 1v mifestad xong e có thấy ra 1 vũng máu) còn về sau khi uống hết liều thì ra rất ít (như hình). Bsi tư vấn e với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần đi khám Bác sĩ Sản phụ khoa để siêu âm, khám trong đánh giá trực tiếp và đưa ra hướng tư vấn, xư trí phù hợp. Trân trọng