Chào bác! e 34t đã có 2 bé. E bị trễ kinh 78 ngày nên có tới bv Từ dũ khám. Phiền bác xem giúp kết quả khám của e ngày 14/12 … như KQ e muốn hỏi 2 vấn đề: 1/ viêm lộ tuyến có cách nào chữa trị? nếu vẫn để vậy có nguy hiểm ko? 2/ bác sĩ có hỏi e muốn có kinh hay để tự nhiên? nếu muốn ra kinh thì uống thuốc như toa (đính kèm)… e không hiểu lắm? Thuốc có ảnh hưởng xấu hay sao mà Bs cho e chọn lựa thế ah? ( vì phòng khám quá đông e không hỏi được nhiều)
Trả lời:
Bác sĩ Chiểu xin chào Bệnh nhân, Tình trạng bệnh mô tả trên cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để Bác Chiểu khai thác triệu chứng, đánh giá tổng quát, để chẩn đoán xác định tình trạng bệnh tật và hỗ trợ điều trị phù hợp, tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể đăng ký khám online tại ứng dụng Edoctor. Trân trọng.