dạ bác sĩ cho e hỏi cách đây vài ngày khi em ngồi trên giường thì bạn gái em có trèo lên người em để ngồi thì khi đó 2 em có ôm nhau và hôn nhau thì bỗng e bị xuất tinh. Nhưng lúc đó e có mặc quần lót và quần tây ngắn bên ngoài còn bạn gái em thì có mặc quần jean dài và quần lót mỏng bên trong. Sau khi xuất tinh xong và hết cảm giác lên đỉnh e liền bảo bạn gái ra khỏi người em. Như vậy tụ em có nguy cơ có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Không có khả năng có thai ở tình huống bạn mô tả bạn nhé. Trân trọng