Chào bác sĩ, em là nữ 20 tuổi. Vào ngày 9/11 em có quan hệ và có sử dụng bcs. Sau khi kiểm tra thì em thấy bcs không rách. Vào ngày 13/11 em cũng có quan hệ và có sdụng bcs và vẫn ko rách. Chu kì kinh nguyệt tháng trước của em là vào ngày 5/11. Tuy nhiên tháng này em bị trễ kinh 3 ngày rồi ạ. Em có test que cụ thể là sau thời gian quan hệ từ 10-15 ngày và em cũng mới test vào thời gian trễ kinh 2 ngày tuy nhiên kết quả chỉ có 1 vạch. Vậy em có nguy cơ có thai ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Thường sau quan hệ test sau 5-7 ngày sẽ chính xác cao hơn, nếu phân vân có thể xét nghiệm máu beta HcG để xác định có thai không ? Trân trọng