Xin chào bác sĩ. Hiện e thai iui 12 tuần 1 ngày, thai phát triển bình thường. trước đó e có dùng viên đặt Utrrogestan 200mg 2viên/ ngày. Hiện thuốc còn dư 1 tuần, cho em hỏi e tiếp tục đặt thì có ảnh hưởng gì ko ạ?. Em cảm ownp
Trả lời:
Chào bạn, Bạn phải dùng thuốc theo hướng dẫn của Bác sĩ kê toa. Có bất thường gì thì tái khám lại liền Bác sĩ Sản. Trân trọng