chào bác sĩ ạ , bác sĩ cho con hỏi trước nữa tháng con siêu âm thai 4 tuần ( túi thai đường kính 11mm ) , sau nữa tháng con siêu âm lại mà vẫn 4 tuần ( 12mm ) là sao ạ , chỉ có DAP và Nội mạc là thay đổi số tăng dần ạ
Trả lời:
Chào bạn, Quan trọng là tui thái phát triển bình thường, nhịp tim bình thường, không có dị tật gì. Còn mấy thông số kia bạn không cần quan tâm. Nếu có gì bất thường Bác sĩ Sản đã tư vấn cho bạn rồi. Nên đừng lo lắng. Trân trọng