Chào bác sĩ - Em là nữ 22 tuổi - Chu kì của em thường là 35-40 ngày - vừa rồi em có kinh 28/10 kết thúc vào ngày 2/ 11, sau đó 2 ngày 4/11 em với bạn trai có qhtd không dùng bao, bạn trai em xuất ngoài, do chưa muốn có be nên ngày hôm sau em đã uống thuốc ttkc loại 1 viên Bác sĩ cho em hỏi như vậy có khả năng có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc tránh thai có 2 loại là uống hằng ngày và khẩn cấp thì có tác dụng trong 72h bạn nhé. Trân trọng