Em 34 tuổi, đang bầu 17 tuần, bị nhiễm nấm âm đạo (đã đặt thuốc lúc 8 tuần nhưng không khỏi). bác sĩ có kê fentimeyer 600mg mỗi ngày 1v trong 6 ngày liên tiếp. e có đọc hướng dẫn sử dụng thì lại chỉ đặt 1 liều duy nhất. Em băn khoăn không biết có bị nhầm lẫn gì lúc kê đơn không ạ (có thể do lỗi đánh máy…). cho e hỏi đặt liều cao như vậy có bình thường không ạ. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cần khám trực tiếp tại Bác sĩ Sản để được hỗ trợ điều trị. Bạn đang điều trị Bác sĩ nào thì đến gặp Bác sĩ đó để được hướng dẫn, vì khi điều trị bệnh nhân phải đánh giá tuỳ đối tượng và tối ưu từng người. Trân trọng