chào bác sĩ. tôi là nữ. 27 tuổi. hiện tôi gặp vấn đề về nhũ hoa cần bác sĩ giúp. hiện tượng: cách đây 5 ngày tôi sờ vào nhũ hoa bên trái thấy hơi đau, sau đó 2 ngày thì nhũ hoa sưng đỏ, có vảy nâu và đau nhức. hiện tượng này đã được 3 ngày và hôm nay chỗ có vảy tiết dịch tối chưa đi khám hoặc sử dụng thuốc điều trị nào hết. tôi chỉ bị nhũ hoa bên trái, bên phải bình thường. mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, Cần đi khám trực tiếp Bs Nội khoa để được khám, đánh giá và điều trị. Có thể đăng ký khám tại Bs Chiểu. Trân trọng