Chào Bác Sĩ ! Năm nay em 20 tuổi , tháng này em có kinh đến 3 lần và ra cũng không nhiều ,sáng nay em có đi siêu âm thì kết quả bị Nhân xơ tử cung và U nang buồn trứng , Bác sĩ cho em hỏi có điều trị dứt điểm được không ạ? Và bệnh này có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này của em không Bác Sĩ ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Căn bệnh này gây nên rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và nó có thể ảnh hưởng đến thụ thai về sau. Tuỳ theo mức độ mà sẽ có biện pháp can thiệp thích hợp. Cần đi khám Sản phụ khoa sớm để được kiểm tra kỹ lưỡng và điều trị tích cực. Trân trọng