em chào bác sĩ ạ - Em 20 tuổi - Chu kì kinh của em không đều, nhưng 2 tháng gần đây nhất thì rơi vào 36 ngày - Sau khi hết kinh 4 ngày và vào ngày 30-31 của chu kì em và ny có qhtd và sử dụng bcs, sau đó em cũng có kiểm tra bcs không sao. Nhưng đến nay em trễ kinh 7 ngày em có thử que hiện 1v. Không biết có khả năng có thai không ạ, em khá lo lắng vì dù gì cũng không có biện pháp nào chắc chắn 100% Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thường sau 7-10 ngày test thử thai là ra rồi em nhé. Có thể em stress, căng thẳng, lo lắng cũng làm rối loạn kinh nguyệt em nhé. Trân trọng.