Em năm nay 18 tuổi, cách đây 1 tuần em có dùng que thử và bút thử thai. Cả 2 kết quả đều ra 1 vạch đậm và 1 vạch rất mờ. Em không biết do em ngâm quá lâu hay dùng sai cách vì em không có kinh nghiệm dùng. Em đã bị trễ ngày kinh nguyệt 3 ngày em có đi siêu âm thì kết quả như trong hình. Em không hiểu trong tờ khám siêu âm nói gì và ý nghĩa ra sao. Liệu em có thai hay không bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm mơn.
Trả lời:
Chào bạn, Khả năng bạn có thai rất cao. Kết luận trong siêu âm ý nói trong lòng tử cung có 1 túi thai. Nhưng để chắc chắn Bác sĩ hẹn siêu âm lại để đánh giá có tim thai không và chắc chắn túi thai đang phát triển không, Trân trọng.