Chào bác sĩ ạ năm nay e 26 tuổi e có quan hệ trong ngày rụng trứng và sau 10 ngày e thử que thử thai lên 1 vạch thì có thai hay không ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em chưa kết luận được có thai hay khg? vì quá sớm nak , mới 10 ngày sau quan hệ tình dục EM nên thử que thử thai 1-2 tuần sau em nhé, theo dõi chu kì kinh nguyệt tiếp theo , có chậm kinh hay không? Bây giờ ms sau 10 ngày, chưa vội KL em nhé. Trân trọng!