Con Nữ. Năm nay 19t Hôm qua con có QHTD và bị chảy máu nhưng kèm theo dịch xong rồi hết. Nhưng trưa nay con đi vệ sinh thế nó vẫn còn chảy máy và dịch màu nâu. Con đã hết kinh hơn 1 tuần rồi ạ
Trả lời:
chào em Tình trạng của em, nên theo dõi em nhé. Nếu tiếp tục chảy dịch em nên đi khám, bs chuyên khoa sản em nhé. Nếu dịch đã cầm, có thể do tư thế quan hệ, động tác mạnh em hiện tại theo dõi thêm e nhé Trân trọng!