Em giới tính nam em xin phép giấu tuổi ạ Em đang hơi lo ny em có thai nên xin bác sĩ hỗ trợ em ạ Vào 10th7 em có quan hệ cọ xát với bn đó nhưng không xuất đến 1 tuần sau thì bn ấy mới đến kỳ kinh và nói tháng này bị đến chậm Sau khi hết đến kinh là ngày 23,24th7 khoảng gần tuần sau thì em có cọ xát với bạn ấy nữa nhưng ko xuất. Sau đó hai tiếng thì bn ấy chảy máu và đau bụng đến hết ngày hôm sau. Máu khi đó vẫn chảy nhưng có mùi hôi. Kể từ hôm đó đến nay thì em đã hơi lo việc có thai cho đến hqua bn ấy ns có bị chảy dịch màu vàng và bị tiểu vào đêm. Bác sĩ cho em hỏi liệu dấu hiệu như vậy thì có phải có thai không ạ. Muốn thử thai gần nhất thì có thể thử khi nào và lỡ có dính thì ngay sau đó có thể sử dụng thuốc gì để tránh ạ. Em xin cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bs Chiểu không nghĩ nhiều tới có thai, cho bệnh nhân đi khám liền, viêm phần phụ rồi nhé. Để Bác sĩ Sản phụ khoa khám trong để đánh giá trực tiếp, điều trị sớm, không ảnh hưởng về sau. Trân trọng.