Tụi em quan hệ tình dục, trong quá trình quan hệ em có thọc tay vào âm đạo và thọc mạnh trúng tử cung hồi nào không hay, một lúc sau em thấy máu có chảy ra từ âm đạo ( không quá nhiều, không ồ ạt) của bạn gái, đến tầm vài tiếng sau thì bạn gái báo em hết chảy. Vậy có đáng lo không ạ? Tại bạn gái em cũng gần bước vào kì kinh nguyệt của tháng này rồi, em sợ viêm nhiễm gì đó ( trước khi quan hệ, tụi em đều tắm rửa sạch sẽ ạ)
Trả lời:
Chào bạn, Cần đi khám sản phụ khoa liền bạn nhé. Hành động quá thô bạo, có thể gây trầy xước, gây chảy máu, là môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây viêm phần phụ. Do đó, nên đi khám cho yên tâm nhé.