bác sĩ ơi em của e khoảng 16 tuổi trước h e ấy chưa có kinh nguyệt hay ngực phát triển bác sĩ ạ. về phần lông mu vẫn có gần đây có thấy phần ti bị nhứt nhứt vạy e ấy đang dậy thì nên ngực đang phát triển phải k bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện của em bạn thì có thể đang thay đổi về nội tiết để hoàn thiện cơ thể, có những em gái sẽ dậy thì muộn, thường rơi vào những em thể trạng rất gầy. Bạn cứ để theo dõi thêm, nếu các biểu hiện không rõ ràng thì nên đi khám nội tiết. Trân trọng