bác sĩ ơi cho em hỏi cách tránh thai khi quan hệ hiệu quả nhất và an toàn nhất là dùng biện pháp nào vậy bác sĩ mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố để quyết định biện pháp tránh thai phù hợp như tần suất quan hệ, dị ứng thuốc, dị ứng cao su, tiền sử bệnh, công việc... Biện pháp tiện lợi , ít tác dụng phụ nhất là sử dụng bao cao su bạn nhé. Thân mến.