em chào bác sĩ ạ - em là nữ,20 tuổi - chu kì kinh nguyệt của em không đều, thường là 35- 40 ngày - Chu kì gần nhất của em là 40 ngày Vào ngày thứ 22 trong chu kì của em, em và ny có qhtd không dùng bao và a ấy xuất ngoài. do hiện tại không mong muốn có bé nên sau đó 8h em.đã dùng thuốc ttkc Đến hôm nay em trễ kinh 5 ngày, thử que thì vẫn 1 vạch thì không biết có khả năng mang thai không ạ - mong bác sỹ giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn. Do kinh nguyệt của bạn không đều thì khó xác định ngày rụng trứng. Khi bạn quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thì khả năng có thai là không tránh được. Hiện tại bạn thử que vẫn chưa lên 2 vạch, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên thử lại sau 1 tuần xem sao. Thân mến.