em chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho e hỏi là bị khí hư như ở ảnh kia có nghiêm trọng không ạ, em thường hết kinh nguyệt xong là bị ra khí hư như vậy cho đến ngày rụng trứng thì ra khí hư chuyển sang màu như lòng trứng gà và 2 3 ngày là hết ạ, và khí hư kia cũng hết ạ(nhưng tháng nào hết kinh xong cũng bị ra khí hư như ảnh ạ). bác sĩ tư vấn giúp e với ạ, nếu bị viêm thì e lên đặt thuốc gì để e ra hàng thuốc mua về đặt ạ, em ngại đi khám ạ ( e mới lấy chồng đc 4 tháng ạ) tuy nhiên e bị ra khí như v k ngứa điên, chỉ thi thoải ngứa nhẹ thoii ạ, e quan hệ bị k bị hôi ạ. em cảm ơn bác sĩ bác sĩ giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu ra nhiều khí hư và khó hư đặc, trắng đục như hình thì có thể bạn đang bị viêm cổ tử cung, viêm âm đạo. Rất tiếc bác sĩ không thể kê đơn thuốc cho bạn ở đây. Bạn nên đi khám phụ khoa, lấy dịch cổ tử cung làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và điều trị. Thân mến.