em nữ 21 tuổi em có quan hệ vs bạn khác giới vào đúng ngày rụng trứng nhưng xuất tinh ngoài và quan hệ tiếp mà k được lau tinh trùng mấy ngày sau quan hệ có dấu hiện đi tiểu nhiều lần vùng âm đạo ẩm ướt mặt nổi mụn lâu lâu coa mắc ói , có biểu hiện thèm chanh thèm ớt bụng dưới hơi căng ạ sau 7 ngày e thử thai thì 1 vạch ạ dạ cho em hỏi bác sĩ như vậy thì có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn mô tả vẫn có khả năng có thai. Tuy nhiên sau 7 ngày quan hệ thì chưa có dấu hiệu mang thai đâu ạ. Bạn nên theo dõi thêm, có thể dùng que thử thai thử lại sau 10 ngày để chắc chắn hơn. Thân mến.