Người yêu em năm nay 25 tuổi. hiện tại cô ấy chậm kinh đã 12 ngày và đã test que thử thai ra 2 vạch. cho em hỏi. thời gian bao lâu là mình bắt đầu đi khám thai lần đầu ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn đã có thai ( que thử 2 vạch) Nếu có ý định giữ thai, hai bạn chờ khoảng 2 tuần nữa đi khám xem thai vào buồng tử cung chưa em nhé. Nếu bạn gái có các dấu hiệu đau bụng, ra máu âm đạo thì đi khám ngay chuyên khoa BS sản bạn nhé Trân trọng!