Nữ 22 tuổi , trong khoảng 24/2 mình có kinh và đến 1/3 mình hết kinh sau đó ngày 3/3 mình có qh k sd bao tầm 5p sau đó vào ngày 4/3 mình có tiêm vacxin cúm . Đến nay là ngày 25/4 mình chưa có kinh nguyệt nhưng trước đó 1 tuần mình đã thấy có biểu hiện của việc sắp đến tháng nhưng bh vẫn chưa có thì xin hỏi bác sĩ , như vậy mình có khả năng đã có thai không ạ Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu chu kỳ của em đều và nhớ đúng ngày quan hệ thì khả năng có thai là rất thấp vì ngày quan hệ là ngày an toàn tương đối, tuy nhiên vẫn cần theo dõi kỹ, nếu chậm kinh 1 tuần thì nên test bằng que thử thai và hoặc đi siêu âm. Trân trọng!