thưa bác sĩ.e có quan hệ dùng bao nhưng bị thủng sáng hôm sau e liền uống thuốc tránh thai khẩn cấp đến nay là được 5 ngày thì liệu có cách nào để kiểm tra xem có có thai hay không không ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại mới được 5 ngày , chưa đủ thời gian hình thành nhau thai và nồng độ beta HCG đủ cao để phát hiện qua que thử thai. Bạn nên đợi sau quan hệ từ 10-15 ngày mới biết có thai hay chưa. Bạn không nên quá lo lắng. Thân mến.